Bất ngờ gia thế của đối tượng cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy bị phạt 200k

20/03/2019

Sau quyết định phạt hành chính kẻ biến thái cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy số tiền 200 nghìn đồng, công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã thông tin về nhân thân của đối tượng này. Trước đó CĐM đã chia sẻ lại clip người này to tiếng với CSCĐ

Đỗ Mạnh Hùng sàm sỡ nữ sinh trong thang máy.

Chiều 19/3, ông Phan Như Cương, Đội trưởng đội điều tra tổng hợp, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã thông tin trên VTC News, về nhân thân của Đỗ Mạnh Hùng – người có hành vi sàm sỡ nữ sinh P.H.V. (20 tuổi, trú tại chung cư Golden Palm, Thanh Xuân, Hà Nội).

Theo đó, Đỗ Mạnh Hùng (SN 1982, quê ở An Lão, Hải Phòng) hiện đang trú tại phố Tư Đình, phường Long Biên, Hà Nội. Ngoài ra, Hùng đã có gia đình và làm quản lí văn phòng xuất nhập khẩu lao động cho một người bạn tại chung cư Golden Palm.

Ông Cương cho biết thêm, chiều cùng ngày, Hùng đã đến Kho bạc nhà nước để nộp phạt 200 nghìn đồng, về hành vi “Có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác” đối với nữ sinh V.

Như trước đó chị V. chia sẻ với PV, khoảng 22h ngày 4/3, chị V. đang đi thang máy đến tầng 19, lúc này trong thang chỉ còn lại chị và Đỗ Mạnh Hùng thì Hùng chủ động xin số làm quen chị V. nhưng bị chị từ chối.

Sau đó, Hùng bất ngờ chặn cửa thang máy không cho chị V. đi ra ngoài và có hành động ôm ghì, cưỡng hôn. Đối tượng này chỉ chịu buông tay ra khi chị V. dùng tay tát vào mặt rồi chạy khỏi thang máy. Toàn bộ sự việc được camera an ninh trong thang máy ghi lại.

Mặc dù may mắn thoát khỏi kẻ “đồi bại”, tuy nhiên chị V. đã bị trầy xước ở mũi và tay, tinh thần vô cùng hoảng loạn. Ngay sau khi sự việc xảy ra, đêm hôm đó, chị V. đã trình báo vụ việc với Ban quản lý tòa nhà và Công an phường Nhân Chính. Cũng theo chị V., sau khi xảy ra sự việc gây xôn xao, Hùng đã nhắn tin xin lỗi nhưng chị V. không chấp nhận”.

Đến chiều ngày 8/3, sau nhiều lần hẹn lên làm việc, Đỗ Mạnh Hùng đã đến trình diện và khai nhận hành vi phạm tội của mình tại Công an quận Thanh Xuân.

Trong buổi làm việc tối 13/3, giữa chị V và Đỗ Mạnh Hùng đã thỏa thuận được hướng giải quyết là vào tối ngày 15/3, dưới sự chứng kiến của cư dân, ban quản lý tòa nhà và Công an quận Thanh Xuân, Hùng sẽ phải xin lỗi công khai chị V. Tuy nhiên, đối tượng Hùng đã liên tiếp 2 lần hủy buổi xin lỗi này vì “xấu hổ”.

Người đàn ông quấy rối nữ sinh trong thang máy không đến xin lỗi vì “ngại”, đã lên kho bạc nộp 200.000

Ông Hùng, người “cưỡng hôn” nữ sinh trong thang máy chung cư đã nộp phạt 200 nghìn đồng. Được biết, ông Hùng không đến buổi xin lỗi nạn nhân vì “ngại”.

Được biết, trưa nay (19/3), ông Đỗ Mạnh Hùng (SN 1982, quê quán Hải Phòng) đã đến Kho bạc nhà nước để nộp phạt 200 nghìn đồng tiền phạt về hành động “cưỡng hôn” nữ sinh P.H.V (20 tuổi) trong thang máy tại chung cư Golden Palm, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội ngày 4/3 vừa qua.

Ông Hùng bị xử phạt hành chính lỗi “Có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác” theo điểm a, khoản 1, Điều 5, Nghị định 167/2013/NĐ-CP với mức 200 nghìn đồng.

Ngoài ra, cơ quan công an cũng đã lập biên bản ngăn chặn, yêu cầu ông Đỗ Mạnh Hùng cam kết không tái phạm, không được có các hành vi tương tự.

Sau khi sự việc được phát hiện, tối ngày 13/3, chị V. và ông Hùng đã có buổi làm việc tại Công an quận Thanh Xuân để thống nhất về phương án giải quyết sự việc.

Báo Người lao động thông tin, ông Hùng đã gửi lời xin lỗi và mong muốn gặp gỡ riêng với gia đình chị V. mà không có sự chứng kiến của cơ quan chức năng nhưng chị V. không đồng ý lời đề nghị này. Sau đó 2 bên thống nhất sẽ có cuộc gặp xin lỗi công khai tại tòa chung cư Golden Palm vào tối 15/3.

Sáng ngày 15/3, bố chị V. đã bắt xe khách từ Nghệ An ra để tham sự buổi xin lỗi tuy nhiên, ông Hùng không đến theo lịch hẹn. Gia đình nạn nhân đã nhượng bộ cho người đàn ông này lùi đến sáng 16/3 nói lời xin lỗi tại cơ quan công an quận Thanh Xuân.

Ông Phan Như Cương, Đội trưởng đội điều tra tổng hợp, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) nói trên trang VTC về cuộc gặp gỡ bất thành tối 15/3 rằng: “Đỗ Mạnh Hùng đã không đến xin lỗi vì ‘ngại’. Sau đó, thời gian xin lỗi được chuyển sang sáng 16/3”.

Tuy nhiên, quá giờ hẹn sáng ngày 16/3, người đàn ông có hành vi sàm sỡ cô gái trẻ vẫn không xuất hiện. Cán bộ đội điều tra tổng hợp (Công an quận Thanh Xuân) gọi điện thoại nhưng người này cũng không nghe máy. Gia đình chị V. sau đó bực tức bỏ về do phải chờ đợi quá lâu.

Được biết, ông Hùng làm quản lý văn phòng xuất nhập khẩu ngay tại chung cư Golden Palm.

Khoảng 22 giờ ngày 4/3, chị V. vào thang máy của tòa chung cư Golden Palm để lên nhà. Thời điểm đó, trong thang máy có 4 người (2 chị em chị V., ông Hùng và 1 người đàn ông khác).

Khi chỉ còn chị V. và ông Hùng thì người đàn ông này bất ngờ xin số điện thoại của chị V. để làm quen. Chị V. không đồng ý và nói rằng mình đã có gia đình để không bị tiếp tục làm phiền nhưng khi thang máy di chuyển đến tầng căn hộ nhà chị V. thì Hùng chặn cửa và có những hành động ghì cô gái vào góc để “cưỡng hôn”.

Theo chị V., trong lúc cố gắng vùng vẫy để thoát khỏi người đàn ông lạ mặt trong thang máy, chị đã bị trầy xước ở mũi và tay, tinh thần hoảng loạn… Sự việc đã được camera trong thang máy ghi lại. Ngay trong đêm, chị V. đã trình báo quan quản lý và công an khu vực.

Nguồn: Tin tức trong ngày