Lối sống xa hoa, đây là lí do của Ngân 98 “chỉ yêu người thu nhập 5 tỉ/tháng”

20/03/2019

(Blogtin)- Ngân 98 chưa bao giờ hết ồn ào bởi những thị phi vây quanh và bạn trai cô cũng không ngoại lệ.

Cái tên Ngân 98 dường như chưa bao giờ hết hot. Bắt đầu được nhiều người biết đến qua một video chửi ới, Ngân 98 sau đó được đà tiến lên, cô cho ra một loạt phát ngôn gây shock, khoe mẽ quà tặng của các đại gia và mới đây nhất chính là việc công khai hẹn hò cùng với nam nhạc sĩ/ ca sĩ Lương Bằng Quang.

Mới đây, Ngân 98 vừa khiến mọi người trầm trồ khi khoe bộ sưu tập đồng hồ đắt tiền trên trang cá nhân.

Nhờ vào việc kinh doanh và quảng cáo, Ngân 98 có thể  thường xuyên check in tại các địa điểm sang chảnh, các nhà hàng, khách sạn 5 sao.  Với thu nhập khủng hàng tháng cùng với sự hậu thuẫn vững chắc của bạn trai, cuộc sống của Ngân 98 như bà hoàng.

Từ khi bước chung đường với nam  nhạc sĩ này, Ngân 98 xuất hiện trên mặt báo nhiều hơn,  chuyện tình chú- cháu này luôn là đề tài để mọi người bàn luận. Khi được hỏi về việc xưng hô với người yêu, Ngân thẳng thắn chia sẻ đó là cách gọi quen thuộc giữa cô và bạn trai. Bên cạnh đó, Ngân 98 khẳng định trong tình yêu,  trong tình cảm 2 người  rất nghiêm túc, luôn quan tâm, bạn trai cô luôn biết cách bảo vệ bạn gái.

Được biết, Ngân 98 ngoài đời có thân hình vô cùng bốc lửa, gương mặt xinh đẹp vậy nên cô cũng không hề ngại ngần khoe những đường cong đó mọi người. Với những gì đang sở hữu, Ngân 98 cho rằng việc mình đòi hỏi bạn trai có tiêu chuẩn cao là hoàn toàn xứng đáng. Liệu rằng số tài sản mà bạn trai cô đang sở hữu có đáp ứng được tiêu chuẩn 5 tỉ/ tháng.

Phượng